การแนะนำคอนแทคเลนส์สีAcuvue

โพสต์ของ ZHU YAN on

การแนะนำแบรนด์

Johnson & Johnson ACUVUE เป็นผู้ผลิตและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ครอบคลุมและกระจายตัวมากที่สุดในโลก Johnson & Johnsonมีความมุ่งมั่นในการให้บริการเลนส์ที่มีสุขภาพดีและสะดวกสบายยิ่งขึ้น เลนส์แต่ละดวงพยายามให้ความชุ่มชื้น ความชื้นออกซิเจนและกันรังสียูวีได้ ทำให้ดวงตาของคุณดูแข็งแรงและสบายมากขึ้น สนับสนุนแนวคิดในการสวมใส่ว่า”เวลายิ่งสั้นยิ่งดี”และเสมอในการให้บริการระดับมืออาชีพแก่ผู้บริโภคมาตลอด ช่วยให้ผู้บริโภคได้รับคอนแทคเลนส์ที่เหมาะกับตัวเองที่ดีที่สุดโดยการตรวจสายตาและการลองใช้

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของคอนแทคเลนส์สี Johnson & Johnson®Vision®ได้รวมกับคอนแทคเลนส์ Johnson & Johnson®ช่วยให้มั่นใจว่าผู้สวมใส่ของผู้หญิงมีสุขภาพที่แข็งแรงและสบายพร้อมสวมใส่ได้สวยงาม

 (1) เทคโนโลยีแซนวิชแบบบางเฉียบ

เทคโนโลยีแซนด์วิชแบบบางเฉียบของ Johnson & Johnson®Vision ®คอนแทคเลนส์™สามารถแยกเม็ดสีออกจากเลนส์ etafilcon A แบบโปร่งใสสองชั้นบาง ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้สัมผัสโดยตรงกับลูกตาทำให้ตาดูเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี

 (2) เทคโนโลยีการป้องกันสามมิติ

Johnson & Johnson®Vision®ใช้เทคโนโลยีการป้องกัน 3D แบบใหม่เพื่อเพิ่มความงามตามธรรมชาติของดวงตาทั้งสองได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจต่อสุขภาพของดวงตาทั้งสองข้าง

การซึมผ่านของออกซิเจน

คอนแทคเลนส์สี Johnson & Johnson®Vision®มีความสามารถในการซึมผ่านของออกซิเจนได้สูงเช่นเดียวกับเลนส์ใสรายวันคอนแทคเลนส์สี Johnsonและออกซิเจนแทรกซึมเม็ดสีไปสู่กระจกตาโดยตรงทำให้ทั้งสองดวงสามารถหายใจได้อย่างอิสระ

ชุ่มชื้น

คอนแทคเลนส์สีJohnson & Johnson®Vision®จำลองสภาพแวดล้อมชุ่มชื้นตามธรรมชาติของดวงตาด้วยค่าอมน้ำสูงถึง 58% ช่วยให้ดวงตามีความชุ่มชื้นและความสบายตลอดทั้งวัน

การป้องกันรังสียูวี

คอนแทคเลนส์สี Johnson & Johnson®Vision®สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ป้องกันดวงตาของคุณจากรังสียูวีได้ดีและป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ตา

แนะนำผลิตภัณฑ์

ACUVUEคอนแทคเลนส์รุ่นDefineรายวันขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง รุ่นใหม่สีน้ำตาล

พารามิเตอร์ผลิตภัณฑ์

สี: ซีเปีย

การออกแบบเลนส์: การออกแบบรูปดาว

อายุการใช้งาน: รายวัน

ค่าสายตา: -6.00~-9.00

ค่าอมน้ำ:  59%

วัสดุ:  etafilcon A

ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง:  14.20mm

สเปคสินค้า: 5 ตัว / กล่อง 30 ตัว/ กล่อง

ค่าความโค้ง:  8.50mm

ป้องกันรังสียูวี> UVB 95% และ> UVA 70%

แหล่งกำเนิดสินค้า: ไอร์แลนด์

สำหรับการแนะนำของเรา

ในฐานะแบรนด์คอนแทคเลนส์สีที่มีชื่อเสียงระดับโลก Acuvue จำหน่ายในเว็บไซต์สำคัญ ๆ ไม่เพียงแต่ Tmall, Taobao และแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งอื่น ๆ มีร้านขายตรง แต่ก็สามารถดูได้จากเว็บไซต์อิสระหลายแห่ง ร้านขายตรงมีหมวดหมู่ที่สมบูรณ์และมีการรับประกันคุณภาพ วันนี้ขอแนะนำนะคะว่า Vividlensstory ซึ่งเป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งคอนแทคเลนส์สีสีในฮ่องกง มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเพื่อค้นหาซีรี่ส์ทั้งหมดที่คุณต้องการได้  และไม่เพียงแต่แบรนด์Acuvue เท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์คอนแทคเลนส์ที่มีชื่อเสียงของ Bausch & Lomb, Ocean และอื่น ๆ ราคาไม่แพง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการช็อปปิ้งที่นี่สามารถรับประกันการจัดส่งฟรีทั่วโลก ดังนั้นแม้ว่าคุณจะเป็นนักเรียนต่างชาติหรือเพื่อนที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ ก็สามารถช๊อปผลิตภัณฑ์ได้ที่ Vividlensstory สะดวกมากค่ะ และอาจกล่าวได้ว่าราคาถูกที่สุด คอนแทคเลนส์บางรุ่นแค่100บาท/คู่เอง คุ้มมากค่ะ ตอนแรกฉันยังสงสัยว่าคุณภาพมีปัญหาหรือเปล่า แต่พอลองช๊อปครั้งหนึ่งฉันพบว่าคุณภาพแบรนด์สูงมาก  เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันกำลังเขียนประสบการณ์การช็อปปิ้งของ Vividlensstory คุณสามารถติดตามได้ค่ะ


แชร์โพสต์นี้← โพสต์เก่า